- – Trọng lượng : 300gr
– Thành phần : Bánh đậu xanh, thịt heo, đường, muối,…
– Cách sử dụng: Ăn liền
– Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất – Đảm bảo uy tín, Date sản phẩm luôn luôn mới
– Bảo quản : Để nơi khô thoáng – để được lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh
– Xuất xứ : Hội An, Quảng Nam – Việt Nam
Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An có thể nói là món bánh tuổi thơ, một món quà thấm đượm tình đất, tình người phố cổ bên dòng sông Hoài. Chắt chiu từ sự tinh tế của nguyên liệu tự nhiên kết hợp cách chế biến theo khẩu vị độc đáo… cho ra đời một loại bánh ngon, từng cung tiến triều đình thưởng thức.
Ẩn sâu trong là lớp nhân thịt vị mặn mặn, ngọt ngọt. Bên ngoài được bao phủ lớp bột đậu xanh giòn dẻo. Đánh thức vị giác của bao quan khách, đậm đà hương vị của quê hương, hương vị tình cảm của những con người Miền Trung.
Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An rất khác so với các loại bánh đậu xanh tại các vùng miền khác, không quá ngọt, giòn cứng khi ăn và có vị bùi của đậu xanh.
Khi thưởng thức, kèm với tách trà thì thật là tuyệt vời. Cắn từng mảnh nhỏ, cứ mỗi cái bánh là một ngụm trà, người ăn sẽ thưởng thức được cái thú và vị ngon nhất của món bánh này. Và sẽ dễ dàng cảm nhận được tại sao món bánh này đã trở thành một thương hiệu của một địa danh du lịch tầm cỡ thế giới, dù nơi đây có rất nhiều món ngon khác.
HSD: 3 tháng
Trọng lượng: 300g gồm 16 gói nhỏ bên trong.